GIÁ XE MITSUBISHI THÁNG 08 – GIẢM GIÁ LÊN TỚI 100 TRIỆU ĐỒNG

Trong tháng 8/2019, Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh tung khuyến mãi Khủng cho các mẫu xe Mitsubishi. Đặc biệt, có mẫu xe giảm giá tới gần 100 triệu đồng. Người tiêu dùng được hưởng lợi trong Tháng 07 Âm Lịch

Mitsubishi Pajero Sport 4×2 MT là mẫu xe được giảm giá mạnh nhất trong tháng 8/2019 lên tới 92,5 triệu đồng.

Bước sang tháng 8/2019, nhiều mẫu xe Mitsubishi tiếp tục nhận được ưu đãi và thậm chí nhiều hơn tháng trước từ Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh. Trong tháng này, Mitsubishi Pajero Sport 4×2 MT là mẫu xe được giảm giá mạnh nhất lên tới 92,5 triệu đồng, có giá bán tốt nhất từ trước tới nay. Bên cạnh giảm giá, khách hàng mua mẫu xe này còn nhận được quà tặng là ghế da, cánh lướt gió và camera lùi.

Mẫu xe được ưu đãi mạnh tiếp theo trong tháng 8/2019 của Mitsubishi là Outlander. Cụ thể, cả 3 phiên bản Mitsubishi Outlander đều được giảm giá tiền mặt từ 15 – 51 triệu đồng. Phiên bản 2.0 CVT được giảm giá ít nhất là 15 triệu đồng, có giá bán tháng 8 là 808 triệu đồng. Bên cạnh giảm giá tiền mặt, khách mua Mitsubishi Outlander 2.0 CVT còn nhận được quà tặng là bộ ghế da cao cấp. Giảm giá mạnh hơn là bản 2.0 CVT Premium lên tới 33 triệu đồng, chỉ còn 909 triệu đồng. Phiên bản 2.4 CVT Premium được giảm giá mạnh nhất 51 triệu đồng, có giá bán tháng 8 là 1,049 tỷ đồng. Cả 2 bản Premium khi mua khách hàng còn được quà tặng là camera 360 trị giá 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó so với tháng trước, có thêm nhiều mẫu xe Mitsubishi được nhận ưu đãi như Mirage hay Attrage. Đối với Mirage, khi mua bản MT khách hàng sẽ nhận được quà tặng đuôi gió thể thao. Và bản CVT là bệ tì tay trung tâm và phiếu ưu đãi mua nhiên liệu trị giá 15 triệu đồng. Về phần Attrage, chỉ khách hàng mua bản CVT cao cấp nhất mới được nhận quà tặng trị giá 20 triệu đồng.

                       

Mitsubishi Xpanderkhông nhận được bất kỳ ưu đãi nào trong tháng 8/2019

Đương nhiên, trong tháng 8/2019, mẫu xe bán chạy nhất, người mua phải xếp hàng đặt cọc của Mitsubishi tại Việt Nam hiện nay là Xpandervẫn tiếp tục không nhận được bất kỳ ưu đãi nào, giữ nguyên giá bán 550 triệu đồng cho bản MT và 620 triệu đồng cho bản CVT. Trên thực tế, giá bán của Mitsubishi Xpander là hoàn toàn phù hợp, người dùng có thể sở hữu mẫu xe 7 chỗ, gầm cao, tiết kiệm nhiên liệu với mức giá thấp, dễ tiếp cận.

Nhờ vào Mitsubishi Xpandermà thị phần của hãng xe Nhật đã tăng mạnh trong nửa đầu năm 2019. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong nửa đầu năm 2019, Mitsubishi Việt Nam hiện đang chiếm 8,5% thị phần ô tô, cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm 2018 chỉ là 2,6%.

Về Mitsubishi Hà Tĩnh:

Mitsubishi Hà Tĩnh có Văn Phòng Đại Diện Chính Hãng đóng tại: Số 06, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh ( VP Kim Liên Group ) cung cấp dịch vụ bán hàng cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm xe mới và sử dụng dịch vụ dòng xe Mitsubishi ngày càng tăng cao của khách hàng tại Hà Tĩnh, chúng tôi đang xây dựng Đại lý Mitsubishi Hà Tĩnh 5S chính hãng tại Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, dự kiến đi vào hoạt động Tháng 12/2019

Với kinh nghiệm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Hà Tĩnh luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Hà Tĩnh đang phân phối 6 mẫu xe của Mitsubishi Motors tại thị trường Hà Tĩnh :

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Số 06 Đường Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Email: truongmitsubishina@gmail.com

Gọi tư vấn : 0901777031

Nội dung khác

0901777031

ĐK tư vấn, báo giá