Mitsubishi Attrage “bứt tốc”, lọt TOP 3 xe bán chạy nhất phân khúc trong tháng 4/2021

MITSUBISHI ATTRAGE 2021 TẠI HÀ TĨNH

Trong tháng 4/2021, thị trường xe hơi Việt tiếp tục chứng kiến doanh số bán hàng thành công của Mitsubishi Attrage, giúp chiếc xe này lọt vào top 3 xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ B của tháng.

Quay trở lại vào tháng 3/2021 vừa qua, Mitsubishi Attrage đã có màn “lội ngược dòng” xuất sắc với doanh số đạt 1.002 xe trên toàn quốc. Kết quả đáng kinh ngạc này đã giúp mẫu sedan cỡ B đến từ thương hiệu Mitsubishi lần đầu lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng tại thị trường Việt. Ngoài ra, Mitsubishi Attrage còn vượt qua Kia Soluto để vươn lên vị trí thứ 4 trong phân khúc sedan cỡ B, xếp sau Hyundai Accent (2.094 xe), Toyota Vios (1.971 xe) và chỉ kém Honda City đúng 180 xe (1.182 xe).

Trong tháng 4/2021, Attrage đã đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng Việt trước đó bằng cách tiến vào top 3 xe bán chạy nhất phân khúc. Không chỉ vậy, Mitsubishi Attrage còn vươn lên vị trí thứ 8 trong danh sách 10 xe bán chạy nhất với doanh số đạt 1.036 xe, tăng nhẹ 3,2% so với tháng trước. Với các phiên bản mới đi kèm nhiều tính năng trang bị cao cấp, kết hợp cùng những chương trình ưu đãi từ phía nhà sản xuất, sự thành công trong doanh số bán hàng đáng ngưỡng mộ của Mitsubishi Attrage là điều rất dễ hiểu.

Như vậy chỉ trong tháng 3 và tháng 4, Mitsubishi Attrage đã lần lượt vượt qua hai cái tên lớn là Kia Soluto và Honda City để giành lấy vị trí thứ 3 trong danh sách xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ B. Bên cạnh việc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng Việt, một yếu tố quan trọng góp phần đưa Mitsubishi Attrage lên vị trí thứ 3 xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ B tháng 4/2021 là kết quả kinh doanh không mấy khả quan từ đối thủ Honda City.Và Mitsubishi Attrage đã tận dụng cơ hội để giành lấy vị trí thứ 3 trong top 3 xe bán chạy nhất phân khúc.

Trong tháng 4 vừa qua, Mitsubishi Việt Nam đã áp dụng ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản Attrage, tương đương mức giảm từ 19 – 23 triệu đồng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho Mitsubishi Attrage giành được cảm tình từ người dùng Việt.

Về Mitsubishi Hà Tĩnh:

Mitsubishi Hà Tĩnh có Văn Phòng Đại Diện Chính Hãng đóng tại: Số 06, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh ( VP Kim Liên Group ) cung cấp dịch vụ bán hàng cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm xe mới và sử dụng dịch vụ dòng xe Mitsubishi ngày càng tăng cao của khách hàng tại Hà Tĩnh, chúng tôi đang xây dựng Đại lý Mitsubishi Hà Tĩnh 5S chính hãng tại Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, dự kiến đi vào hoạt động Tháng 06/2020

Với kinh nghiệm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Hà Tĩnh luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Hà Tĩnh đang phân phối 6 mẫu xe của Mitsubishi Motors tại thị trường Hà Tĩnh :

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Số 04, Đường Ngô Quyền, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Email: mitsubishimotorshatinh@gmail.com

Gọi tư vấn : 0917595808

Nội dung khác

0917595808

ĐK tư vấn, báo giá