MITSUBISHI TRITON 2020 ra mắt người tiêu dùng tại Hà Tĩnh

Có gì mới trên Mitsubishi Triton 2020 bản cao cấp nhất?

Mitsubishi Triton 2020 vừa được giới thiệu tại Mitsubishi Hà Tĩnh tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới hiện đại, cá tính hơn với hàng tá trang bị nâng cấp trên phiên bản cao cấp nhất.
Mitsubishi Triton 2020 tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới hiện đại, cá tính hơn

Mitsubishi Triton 2020 tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới hiện đại, cá tính

Mẫu bán tải Mitsubishi Triton phiên bản 2020 là sự bổ sung mới bên cạnh 2 phiên bản số tự động đã ra mắt từ đầu năm 2019. Từ đó đến nay hãng xe Nhật Bản vẫn bán song song 3 phiên bản thuộc thế hệ cũ với thiết kế và trang bị lạc hậu hơn. Sự bổ sung của 3 phiên bản của Triton 2020 là thay thế toàn diện cho thế hệ cũ với động cơ mới, đặc biệt là ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield hiện đại, trẻ trung và có điểm nhấn hơn.
Như vậy, cả 5 phiên bản Mitsubishi Triton hiện hành đều sử dụng động cơ diesel MIVEC 2.4 lít có công suất 178 mã lực, mô men xoắn 430 Nm đi kèm hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp, dẫn động 1 cầu tùy chọn 2 cầu. Riêng mẫu Triton giá rẻ nhất không được trang bị động cơ MIVEC dù vẫn là loại 2.4 lít nhưng có hiệu năng thấp hơn, chỉ 134 mã lực, mô men xoắn 324 Nm với hộp số sàn 6 cấp và dẫn động 1 cầu.
Có gì mới trên Mitsubishi Triton 2020 bản cao cấp nhất? - ảnh 1

Mitsubishi Triton 2020 bản cao cấp nhất có nhiều trang bị đáng giá

Trong số 3 phiên bản Triton 2020 mới tung ra thị trường, ấn tượng nhất là mẫu Triton 4×4 AT MIVEC Premium giá 865 triệu đồng với nhiều nâng cấp. Trong đó, xe bổ sung thêm khóa vi sai cầu sau, hệ thống đèn pha tự động kết hợp rửa đèn, cửa gió trên trần cho hàng ghế sau hay 7 túi khí. Ngoài ra, hệ thống giảm thiểu va chạm trước, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ thay đổi làn đường, chống tăng tốc ngoài ý muốn hay cảm biến lùi và cảm biến góc trước cũng có mặt trên phiên bản này.
Với việc trang bị thêm nhiều công nghệ an toàn mới bổ sung cho những trang bị hiện có như hệ thống phanh ABS/EBD/BA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ xuống dốc hay khởi hành ngang dốc, Mitsubishi đang ngày càng tỏ rõ tham vọng trong phân khúc xe bán tải với Triton. Tất nhiên, điều này không hề dễ dàng bởi phân khúc xe bán tải tại Việt Nam từ lâu vốn chia làm hai thái cực. Trong đó, Ford Ranger vững chân với thị phần khó đả bại, số còn lại là những cái tên như Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Mazda BT-50, Toyota Hilux hay Isuzu D-Max.
Có gì mới trên Mitsubishi Triton 2020 bản cao cấp nhất? - ảnh 2

Nội thất Mitsubishi Triton 2020

Mitsubishi Triton 2020 hiện có sẵn 5 phiên bản bán ra với 6 tùy chọn màu sắc khác nhau trải dài trong tầm giá từ 600 triệu đồng tới gần 865 triệu đồng. Sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá Triton 2020 cũng tăng giá bán so với thế hệ cũ, từ khoảng 10 triệu đồng tới gần 50 triệu đồng. Cụ thể:
Giá Mitsubishi Triton 4×2 MT: giá 600 triệu đồng
Giá Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC: giá 630 triệu đồng
Giá Mitsubishi Triton 4×4 MT MIVEC: giá 675 triệu đồng
Giá Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC Premium: giá 740 triệu đồng
Giá Mitsubishi Triton 4×4 AT MIVEC Premium: giá 865 triệu đồng

Về Mitsubishi Hà Tĩnh:

Mitsubishi Hà Tĩnh có Văn Phòng Đại Diện Chính Hãng đóng tại: Số 06, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh ( VP Kim Liên Group ) cung cấp dịch vụ bán hàng cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm xe mới và sử dụng dịch vụ dòng xe Mitsubishi ngày càng tăng cao của khách hàng tại Hà Tĩnh, chúng tôi đang xây dựng Đại lý Mitsubishi Hà Tĩnh 5S chính hãng tại Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, dự kiến đi vào hoạt động Tháng 12/2019

Với kinh nghiệm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Hà Tĩnh luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Hà Tĩnh đang phân phối 6 mẫu xe của Mitsubishi Motors tại thị trường Hà Tĩnh :

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Số 04, Đường Ngô Quyền, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Email: mitsubishimotorshatinh@gmail.com

Gọi tư vấn : 0917595808

Nội dung khác

0917595808

ĐK tư vấn, báo giá