Mitsubishi Xpander đạt giải thưởng xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020

Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải thưởng “The Best Small MPV – MPV cỡ nhỏ tốt nhất” của Otomotif Award 2020. Đây là lần thứ hai XPANDER đạt danh hiệu này.

Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020 do tổ chức Otomotif Award Indonesia bình chọn và đánh giá. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Mitsubishi Xpander được trao giải. Kể từ khi ra mắt đến nay, mẫu xe MPV của gia đình Mitsubishi đã có trong tay rất nhiều giải thưởng.

Điểm qua những giải thưởng Mitsbusishi Xpander đã có được như: vào năm 2017, Xpander được giải Xe mới của Icar Asia People’s Choice Award, Xe yêu thích nhất của GIIAS; năm 2018, mẫu xe này có thêm nhiều giải gồm Xe của năm, MPV cỡ nhỏ tốt nhất… đến từ Otomotif Award, FORWOT, Gridoto Awards, Mobil Motor COTY hay Carvaganza. Trong năm 2019, Xpander tiếp tục nhận giải từ J.D Power và Gridoto Awards.

Mẫu xe Mitsubishi Xpander đạt giải thưởng xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020 - 1

Mitsubishi Xpander 2020 là một trong những mẫu xe vừa nhận giải thưởng danh giá từ Otomotif Award của Indonesia. Trong hạng mục MPV cỡ nhỏ, Xpander được danh hiệu mẫu xe tốt nhất (The Best Small MPV).

Theo đánh giá của hội đồng ban giám khảo của Otomotif Award Xpander gây ấn tượng mạnh bởi không gian rộng rãi với 7 chỗ ngồi, dù là MPV có kích thước không quá lớn. Các trang bị tiện nghi của mẫu Xpander cũng được đánh giá cao hơn các đối thủ khác. Điểm cộng lớn nhất của Xpander chính là thiết kế có phần hấp dẫn và được giới chuyên môn nhận xét cao.

Mẫu xe Mitsubishi Xpander đạt giải thưởng xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020 - 2

Mẫu xe Mitsubishi Xpander đạt giải thưởng xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020 - 3

Không chỉ bán chạy tại thị trường Indonesia, tại thị trường Việt Nam sau khi ra mắt khoảng 3 tháng, Mitsubishi Xpander đã vươn lên vị trí bán chạy số 1 phân khúc MPV cỡ nhỏ với doanh số 1.295 xe vào tháng 2/2019. Tổng kết cả năm 2019, Xpander bỏ xa Innova với khoảng cách gần 8.000 xe.

Bước sang năm 2020, Xpander tiếp tục duy trì phong độ bán hàng ổn định với doanh số 3.001 xe trong 3 tháng đầu năm. Tại Mitsubishi Hà Tĩnh , Xpander gây ấn tượng bởi thiết kế khác lạ so với các xe khác cùng phân khúc, mang hơi hướng tương lai với những đường nét thiết kế hiện đại. Trang bị trên xe khá đa dạng khi so với các mẫu xe cùng tầm trong phân khúc.

Mẫu xe Mitsubishi Xpander đạt giải thưởng xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020 - 4

Mẫu xe Mitsubishi Xpander đạt giải thưởng xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020 - 5

Xe đang được bán ra tại Mitsubishi Hà Tĩnh với 2 phiên bản MT và AT, giá Xpander số sàn: 550 triệuXpander số tự động: 620 triệu đồng. Và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác như Toyota Avanza hay Suzuki Ertiga. Sắp tới sẽ có thêm mẫu xe Nissan Livina. Cũng trong thời gian qua, Mitsubishi Việt Nam đã đưa ra quyết định sẽ lắp ráp mẫu xe này trong nước vào tháng 5 tới đây.

Về Mitsubishi Hà Tĩnh:

Mitsubishi Hà Tĩnh có Văn Phòng Đại Diện Chính Hãng đóng tại: Số 06, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh ( VP Kim Liên Group ) cung cấp dịch vụ bán hàng cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm xe mới và sử dụng dịch vụ dòng xe Mitsubishi ngày càng tăng cao của khách hàng tại Hà Tĩnh, chúng tôi đang xây dựng Đại lý Mitsubishi Hà Tĩnh 5S chính hãng tại Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, dự kiến đi vào hoạt động Tháng 07/2020

Với kinh nghiệm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Hà Tĩnh luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Hà Tĩnh đang phân phối 6 mẫu xe của Mitsubishi Motors tại thị trường Hà Tĩnh :

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Số 04, Đường Ngô Quyền, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Email: mitsubishimotorshatinh@gmail.com

Gọi tư vấn : 0917595808

Nội dung khác

0917595808

ĐK tư vấn, báo giá